Đường dây nóng

0973 533 994

Kết nối với chúng tôi

Với tiêu chí "Hàng giá rẻ tiền lẻ cũng xài ". Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá tốt trên thị trường. Hãy kết nối với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm.

Đặt hàng 24/7

Mua hàng online tại 123giare.vn luôn luôn nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể xem hàng và đặt hàng bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi. Đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống lưu lại. Nhân viên của 123giare.vn sẽ tổng hợp đơn hàng và liên hệ với bạn trong giờ hành chính tứ 8h - 17h hàng ngày bất kể thứ bảy chủ nhật, cụ thể như sau:

 

- Nếu bạn đặt hàng sau thời gian từ 17h chiều hôm nay tới 7h sáng hôm sau, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau 8h sáng hôm sau.

 

- Nếu đơn hàng đặt trong thời gian từ 8h - 17h, chúng tôi sẽ lên hệ xác nhận đơn hàng trong thời gian chậm nhất là 30 phút sau khi đặt hàng.

 

Chúng tôi sẽ đóng gói đơn hàng và chuyển tới địa chị bạn cung cấp trong thời gian từ 1 đến 7 ngày làm việc, để biết chi tiết rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm ở mục giao hàng và thanh toán.

Copyright 2014 © by 123giare.vn

Close